Công ty TNHH đầu tư môi giới Bất Động Sản Phú Khang

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH đầu tư môi giới Bất Động Sản Phú Khang chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH đầu tư môi giới Bất Động Sản Phú Khang, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH đầu tư môi giới Bất Động Sản Phú Khang

Được thành lập ngày 11 tháng 04 năm 2013, Phú Khang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng và 10 nhân viên. Trên hành trình 5 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Phú Khang đã trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM.

Công ty TNHH đầu tư môi giới Bất Động Sản Phú Khang là thương hiệu bất động sản hàng đầu trong khu vực hiện tại công ty có các chi nhánh tại Quận Bình Tân, Quận 12, Tân Phú…..

Lĩnh vực hoạt động : Công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến Bất Động Sản : Môi giới, đầu tư, Xây dựng công trình, xin giấy phép xây dựng, hợp thức hóa………

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo sẽ là tiền đề phát triển sự nghiệp của mọi ứng viên