Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ An ninh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ An ninh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ An ninh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ An ninh

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ An Ninh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về lĩnh vực An Ninh, Tin học, Viễn thông, Âm thanh, Máy phát điện, máy văn phòng, các thiết bị dân dụng, công nghiệp, điện tử… Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, được tham dự nhiều khóa đào tạo do các chuyên gia cao cấp của các hãng lớn có uy tín giảng dạy.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ An Ninh đang là một trong nhứng đơn vị có uy tin nhất trong lĩnh vực thiết bị Camera giám sát, báo động, báo cháy, thiết bị an ninh công nghệ cao và là nhà Tư vấn, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như: SIEMENS- SONY- PANASONIC- PELCO- SAMSUNG- IMGVISION- FERMAX….