CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD với tiền thân là cửa hàng chuyên kinh doanh về các thiết bị điện - điện tử, màn hình LED, các thiết bị quảng cáo. Trải qua hơn 8 năm gắn bó và phát triển theo ngành nghề, sự ra đời của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD chính là bước ngoặc, là sự tự hào to lớn đối với Chúng tôi. 
Nhưng không vì thế mà chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới, đưa CÔNG NGHỆ HD trở thành 1 trong những nhà phân phối thiết bị quảng cáo lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi luôn có một khát vọng lớn lao rằng chỉ cần ở đâu có Thiết bị quảng cáo là sẽ có CÔNG NGHỆ HD. Để thực hiện được khát vọng đó, song song với việc đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, luôn luôn cập nhật xu hướng mới về ngành quảng cáo, đội ngũ nhân lực là yếu tố tiên quyết trong sự thành công của Công ty chúng tôi.
Vì lẽ đó, Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc tốt nhất, thoải mái nhất có thể. Giúp cho mỗi nhân viên có cơ hội phát triển được hết chính bản thân mình. Với Chúng tôi, mỗi nhân viên không đơn thuần là làm công ăn lương, chính mỗi nhân viên là người chủ của họ, của công việc họ đang đảm nhận. Và là một phần không thể thiếu trong Công ty chúng tôi. 
Hiện tại, Chúng tôi đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật. Bật mí nhé, 2 vị trí này chúng tôi tuyển dụng liên tục vì thật khó để số lượng nhân sự hiện tại có thể đáp ứng được khối lượng dự án như thế này. Còn chần chờ gì, CÔNG NGHỆ HD luôn chào đón bạn.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
449/62/28 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội