Công ty TNHH đầu tư RITM-MEKONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH đầu tư RITM-MEKONG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH đầu tư RITM-MEKONG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH đầu tư RITM-MEKONG

Công ty TNHH đầu tư RITM-MEKONG được thành lập dựa trên một nền tảng vững chắc tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho công ty. Là một trong những công ty thành viên của MEKONG GROUP, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân lành nghề có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm, công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng theo ngành nghề kinh doanh của Công ty và khẳng định vị thế, khả năng, uy tín của mình trong sự cạnh tranh của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh Bất động sản bao gồm: Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê; Mua nhà, công trình xây dựng để cho thuê; Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng; …

- Xây dựng nhà các loại

- Tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính.

- Giáo dục mầm non

Công ty TNHH Đầu tư RITM-MEKONG luôn coi trọng việc đầu tư vào công tác phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao. Vì vậy, công ty luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng ứng tuyển vào các vị trí sau: