CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

Sài Gòn 86 ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS Việt Nam đang có nhiều biến động. Các vấn đề về pháp lý của Chủ Đầu Tư cũng như dịch vụ kém chất lượng của các công ty môi giới đã gây mất niềm tin của Khách hàng. Với mong muốn tạo ra một dịch vụ khách hàng đúng nghĩa chúng tôi đặt mục tiêu lớn trong việc mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Sài Gòn 86 luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty, chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành với quý khách hàng trên con đường xây dựng cuộc sống tự do và hạnh phúc.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cam kết đồng hành với các Chủ Đầu Tư làm cầu nối để đưa các sản phẩm chất lượng trực tiếp tới tay khách hàng. Trong tương lai gần, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phát triển Bất Động Sản chuyên nghiệp, cống hiến hiểu biết của mình để xây dựng nên một Việt Nam phồn thịnh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86 Tuyển dụng

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

29/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian