Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàng Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàng Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàng Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàng Minh

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàng Minh, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ như: Dịch vụ cung ứng nhân sự, Dịch vụ Bảo trì, sửa chữa thiết bị mạng, máy tính hoặc thiết bị viễn thông, Dịch vụ đón tiếp khách hàng tại cửa hàng, showroom, Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh Khách hàng doanh nghiệp, Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tại cửa hàng, showroom, Dịch vụ Hỗ trợ kinh doanh Đại lý, điểm bán lẻ và khách hàng cá nhân… cho các doanh nghiệp trong nước; hiện nay với lượng nhân sự lên đến gần 1000 lao động, Công ty chúng tôi đang thực hiện dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Hoàng Minh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đặc biệt là quy trình tuyển dụng, lựa chọn lao động đầu vào, quản lý giám sát chặt chẽ lao động, chính vì vậy đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Doanh số công ty  năm 2012 tăng trưởng lên trên 60 tỷ đồng, năm 2013 tăng trưởng lên trên 80 tỷ đồng, năm 2014 đạt trên 90 tỷ đồng.