Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ H&N

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ H&N chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ H&N, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ H&N

MIZINO là thương hiệu túi xách và giày nữ thời trang Made in Vietnam, mang nét thanh lịch, hiện đại được sáng tạo bởi các nhà thiết kế tài hoa dựa trên các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. MIZINO không chỉ tạo nên nét tươi trẻ, hiện đại, cá tính và phong cách, mà còn mang đậm dấu ấn của sự sang trọng, quý phái và luôn là niềm tự hào của người sở hữu chúng.

Hiện tại, MIZINO đã khẳng định được vị thế và được phái nữ tin tưởng lựa chọn khẳng định bằng hệ thống 11 cửa hàng trên toàn quốc.  

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Ban giám đốc Công ty luôn chú trọng đến con người. Chính vì vậy, MIZINO luôn cố gắng tạo cho Nhân viên một công việc ổn định, gắn bó lâu dài, môi trường làm việc cởi mở hòa đồng. Gắn lợi ích của người lao động song hành cùng lợi ích và sự phát triển của Công ty. Công ty chúng tôi sẽ là nơi lý tưởng để các ứng viên bộc lộ và phát triển nhân tài.