Công Ty TNHH Đầu Tư Thủy Sản Thái Lan C.P

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Đầu Tư Thủy Sản Thái Lan C.P chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Đầu Tư Thủy Sản Thái Lan C.P, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Đầu Tư Thủy Sản Thái Lan C.P

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôm giống thủy sản.

- Tiền thân là công ty thành viên của Tổng Công ty cổ phần Giống Thủy Sản Tân Thuận Phát Ninh Thuận nằm ngay khu qui hoạch sản xuất giống thủy sản lớn nhất cả nước Hòa Thạnh – An Hải – Ninh Phước – Ninh Thuận chuyên cung cấp Nauplius, Post một số lượng rất lớn cho khu vực ĐBSCL từ năm 2012 đến 2016 vừa qua. Đến tháng 10 năm 2016, do sự phát triển về thị trường kinh doanh và qui mô sản xuất giống nên công ty THÁI LAN CP chính thức tách ra từ tổng công ty và phát triển độc lập tại địa chỉ: Khánh Hội – Tri Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận với 5 Khu sản xuất chính công suất tối đa 100 triệu post/tháng nhằm để đáp ứng một số lượng nhu cầu post rất lớn của ĐBSCL. Là một trong những đơn vị có truyền thống chuyên sản xuất giống thẻ chân trắng có nguồn gốc từ tập đoàn C.P Thái Lan. Nhưng đến tháng 3 năm 2017, qua một thời gian khảo nghiệm về dòng Gen Bố Mẹ Thế Hệ Mới của tập đoàn SIS, và kết quả đạt được của dòng Gen này hơn cả sự mong đợi. Tôm phát triển mau lớn về size lớn mang đặc tính của dòng CP và sức đề kháng chống chịu với sự thay đổi thời tiết của dòng thuần chủng SIS. Có thể nói dòng Gen này là sự kết hợp những tính trạng trội của dòng CP và SIS. Công ty chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đầu tiên được ưu tiên nhập bố mẹ dòng thế hệ mới này.

- Với qui trình sản xuất theo công nghệ vi sinh THÁI LAN, phòng xét nghiệm hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên và kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ nuôi tôm. Cán bộ công nhân viên THÁI LAN CP gồm hơn 100 nhân viên với nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post,... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm. Do vậy nguồn tôm giống do công ty sản xuất chất lượng rất ổn định mang lại tâm lý yên tâm cho bà con trong suốt vụ nuôi.

- Với nguồn Gen Bố Mẹ Thế Hệ Mới này, đa phần những khách hàng của công ty khu vực ĐBSCL trong những vụ mùa vừa qua đã trúng lớn. Rất mong trong thời gian sắp tới công ty sẽ luôn sát cánh cùng bà con trong những thành công tiếp theo.

Địa chỉ liên hệ: VPGD tại Sóc Trăng:

Số 43 Khu D, KDC 586, P.2, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng.

ĐT: 02993.507799 – 02993.86.7979 – DĐ: 0932.89.6507

Website: www.thailancp.com