Công ty TNHH Đầu tư Trực tiếp toàn cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư Trực tiếp toàn cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Trực tiếp toàn cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Trực tiếp toàn cầu

Direct Investment Global Corp (DIG)- thành lập đầu năm 2000 tại Hoa Kỳ và có mặt tại Việt Nam năm 2015, là đơn vị tiên phong phát triển các giải pháp kinh doanh và cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho ngành Nails của người Việt tại thị trường Mỹ, Úc, Canada. DIG là Doanh nghiệp Quốc Tế liên kết trực tiếp với Apple, Wells Fargo Bank,... mang đến dịch vụ, công cụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại hải ngoại

Mục tiêu chính là kết nối mọi đối tượng hoạt động trong ngành Nails vào chung một “nền tảng” để mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời hợp tác cùng nhau phát triển kinh doanh bền vững.

SỨ MỆNH

Phát triển các giải pháp làm tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng và cung cấp công cụ giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp ngành thẩm mỹ tại thị trường Mỹ.

Đảm bảo cuộc sống cho tất cả đội ngũ nhân viên để trao giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ giúp nâng cao khả năng phát triển hệ thông kinh doanh uy tín hàng đầu trong ngành Nails và là đối tác tin cậy số 1 của tất cả doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, công cụ công nghệ.

DIG hiện đang tập trung vào các hoạt động chính:

- POINT OF SALE: Công cụ quản lý, hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp.

- Đầu tư vào các tài năng trẻ để phát triển ý tưởng, lý tưởng để môi trường làm việc và môi trường sống ngày càng năng động.

- Nghiên cứu, phát triển và cung cấp các công cụ, giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- Tư vấn, hợp tác và triển khai dịch vụ tiếp thị truyền thông cho các đối tác cung cấp dịch vụ, nhà cung ứng sản phẩm…

Định hướng phát triển các hoạt động của DIG trong thời gian tới:

 Hoàn thiện dịch vụ, tối ưu trải nghiệm người dùng

 Tập trung nghiên cứu công nghệ và phát triển công cụ hỗ trợ

 Đẩy mạnh khai thác tiềm năng nhân sự và mạng lưới kết nối sẵn có

 Tận dụng ưu thế và sức mạnh của các kênh truyền thông online

DIG luôn tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục tiêu phát triển kinh doanh cũng như mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng.