CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DAIKO là đơn vị tiên phong trong ứng dụng các sản phẩm từ kính vào thiết kế, thi công nội thất hoạt động chính trong các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, . . . Thiết kế thi công nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop, . . .Các mẫu tủ bếp và đồ nội thất ... sử dụng chất liệu kính cường lực kết hợp với chất liễu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm được thiết kế theo xu hướng mới nhất của thị trường.

Với môi trường làm việc năng động từ những nhân viên chăm sóc khách hàng, nhà thiết kế, kiến trúc sư đến đội thi công là những thành viên thực sự có tài, có kiến thức sấu rộng và đam mê nghề. Ngoài ra họ còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp luôn luôn lắng nghe và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh, giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp hiệu quả của DAIKO.

Trong tương lại, DAIKO sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh, phân phối các sản phẩm nội thất mới tới các tỉnh trên cả nước . Xây dựng thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực nội thất. Tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hiện đại hơn nữa