Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Thành lập vào tháng 1/2016, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land là đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng đem lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

P.Land cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển các dự án cho chủ đầu tư; Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình như: Biệt thự cao cấp, chung cư, bất động sản đầu tư…

Với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng, P.Land đã và đang từng bước phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, P.Land tự hào là đơn vị song hành cùng một số tập đoàn lớn về bất động sản như Vinhomes, FLC, Sun Group điều này càng khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Đến năm 2025: P.Land sẽ trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

P.Land đem tới cho chủ đầu tư và khách hàng những căn hộ lý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giá trị cốt lõi

Năng lực thẩm định và tư vấn dự án.

Hệ thống Marketing và chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và chuyên nghiệp.