Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Đệm Mỹ Quốc Cường xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sảm phẩm đệm Quốc Cường.

Tiền thân là Hợp Tác Xã Quốc Cường được thành lập từ năm 1995 sau này chuyển đổi thành Công ty TNHH Đầu tư & PTTM Quốc Cường với Uy Tín và Chất Lượng được khẳng định suốt 27 năm qua. Đệm Mỹ Quốc Cường được lắp ráp tại Việt Nam trên dây truyền, công nghệ, máy móc, vật tư theo tiêu chuẩn Mỹ, với các nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm đệm Quốc Cường bảo hành lò xo 20 năm không bị gãy hỏng, lún, võng. Đệm Mỹ Quốc Cường được Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp đăng ký chất lương số HN-0855/97.

Trong suốt quá trình 27 năm hình thành và phát triển Đệm Mỹ Quốc Cường luôn thấu hiểu sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng là giá trị và động lực phát triển bền vững nhất. Xuất phát từ chính những suy nghĩ đó cán bộ công nhân viên công ty luôn phấn đấu, thi đua, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Đệm Mỹ Quốc Cường mong muốn tiếp tục được phục vụ quý khách hàng, là người bạn thân thiết cùng quý khách hàng vun đắp một cuộc sống tốt đẹp hơn.

TRIẾT LÝ

Cam kết trách nhiệm

SỨ MỆNH

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đệm, chăn ga gối Việt Nam chất lượng. Góp phần nâng cao sức khoẻ giấc ngủ cho con người và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho cá nhân, công ty và xã hội

TẦM NHÌN

Top 3 trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đệm, chăn ga gối tại Việt Nam
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu và vận dụng hài hoà các giá trị cốt lõi. Để sản xuất, kinh doanh và tạo lập môi trường doanh nghiệp bền vững.
– Cam kết trách nhiệm: Mọi nhân viên trong doanh nghiệp luôn cam kết hoạt động trách nhiệm với mọi công việc được giao, từ đó có được uy tín và sự thành công.
– Thái độ tích cực: Mọi nhân viên trong doanh nghiệp luôn cam kết hoạt động với thái độ tích cực, thẳng thắn, cởi mở, lễ phép và tôn trọng, nêu cao tinh thần lạc quan.
– Tinh thần hỗ trợ: Mọi nhân viên trong doanh nghiệp luôn cam kết hỗ trợ lẫn nhau nhiệt tình trong công việc
– Học tập suốt đời: Mọi nhân viên trong doanh nghiệp luôn cam kết học tập, trau dồi mỗi ngày để có tư duy quản lý tố hơn, phương pháp làm việc hay hơn và kỹ năng lao động giỏi hơn.
– Truyền thống và đổi mới: Mọi nhân viên trong doanh nghiệp luôn cam kết duy trì và phát huy những truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp(Sự tri ân, sự ghi nhận, tinh thần học tập, thái độ tích cực, cam kết trách nhiệm….), bên cạnh đó luôn tìm tòi đổi mới tư duy, cách làm, công cụ để xây dựng môi trường doanh nghiệp ngày càng phát triển.
– Sự ghi nhận: Mỗi bộ phận, mỗi cấp độ trong doanh nghiệp phải luôn kịp thời tuyên dương, động viên, khích lệ tinh thần cho những đóng góp của thành viên với bộ phận và doanh nghiệp một cách xứng đáng nhất.

PHƯƠNG CHÂM

Sản xuất hàng hoá chất lượng, kinh doanh uy tín, bán hàng đúng giá trị

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
65A Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!