Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đại Vũ I.C.T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đại Vũ I.C.T chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đại Vũ I.C.T, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đại Vũ I.C.T

Công ty TNHH ĐT&TM Đại Vũ I.C.T

VP HN: Phòng 1608, Tầng 16, Sảnh C, Việt Đức complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP HCM: 65 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động chính: Thi công mài sàn, phủ tăng cứng dạng lỏng, đánh bóng, nhuộm màu sàn bê tông, sàn granito, sàn terrazzo bằng hóa chất C2 Lithium (Crete Colors - USA); Thi công lớp phủ sàn công nghiệp bằng sơn epoxy, sơn PU, sơn tự phẳng, vữa tự phẳng; Thi công phục hồi, sửa chữa nứt vỡ sàn bê tông, sửa chữa sơn sàn công nghiệp….

Đối tác của chúng tôi:Sunshine Group, Hòa Bình Group, ABB, Shimizu, Ricons, Dorco Vina, Hương Sen Group, Tuấn Lê, Sam IL, KAS E&C Việt Nam, Unicons, SCG, Văn Phú, TOP, XD Thành Công ……

Một số Dự án đã thực hiện:Chuỗi nhà máy của Dabaco, P&G, thực phẩm CP, Sao Thái Dương, chuỗi showroom của Toyota, Logisvalleys 1-2-3, LG Chem, CTR, nhà máy Diana Unicham, Greenchecken, Filtrafine, TNG, Á Châu, Liwayway, Crown Plaza, …..