CÔNG TY TNHH DỆT MAY VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI

https://www.emspo.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

EMSPO là thương hiệu thời trang tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn mang đến cho người phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm về phong cách thời trang cao cấp, xu hướng trẻ trung thanh lịch trong từng bộ trang phục.

Thế mạnh lớn nhất của EMSPO là các sản phẩm thời trang công sở dành cho các nữ doanh nhân, các nữ nhân viên văn phòng, công chức và những người phụ nữ hiện đại thành đạt. Kiểu dáng và chất liệu cao cấp của EMSPO làm tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ nơi công sở, trở thành một niềm hứng khởi cho mỗi ngày mới bắt đầu. Không những thế thời trang EMSPO còn mang đến cho chị em phụ nữ nét thanh lịch, sang trọng, duyên dáng và quyến rũ hơn. EMSPO mang lại dấu ấn cho phụ nữ nơi công sở là một trong những hình ảnh rất đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Không chỉ là sự năng động, sắc sảo và nhạy bén trong tư duy, mà còn tiềm ẩn một vẻ đẹp rất kín đáo, sang trọng của phụ nữ Á Đông. Chính vì vậy mà mỗi khi đến văn phòng, công sở chị em rất cẩn trọng trong việc lựa chọn trang phục. Bởi trang phục vừa thể hiện được vẻ đẹp, sự sang trọng vừa nói cho mọi người biết bạn là ai.


Ý NGHĨA CỦA THƯƠNG HIỆU


Emotion – Cảm xúc
Modern – Hiện đại
Style – Phong cách
Professional – Chuyên nghiệp
Originated – Khởi nguồn


Ý NGHĨA LOGO


Biểu tượng cánh sen màu hồng đại diện tiêu biểu cho phái đẹp, tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, yêu kiều.

 

QUY MÔ CÔNG TY

Nhân sự : Trên 300 nhân sự toàn quốc

Tổng số Showroom : 29 Showroom

Tổng số đại lý : 46 đại lý

Xưởng sản xuất : 8600 m2

Văn phòng : 1200 m2


CÔNG TY TNHH DỆT MAY VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI
- Địa chỉ : Số 26 ngõ 383 phố Phúc Tân, phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 26 ngõ 383 phố Phúc Tân, phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội