Công ty TNHH Dịch VỤ CNTT Việt Nam (VIS)

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VIS là thương hiệu cung cấp dịch vụ CNTT của Công ty TNHH Dịch vụ CNTT Việt Nam. Với định hướng cung cấp đa dạng dịch vụ, hướng tới đáp ứng toàn diện các nhu cầu về quản trị và vận hành hạ tầng CNTT cho các doanh nghiệp, VIS mong muốn mang lại các giải pháp trọn gói, tạo ra hiệu quả tối đa, tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho khách hàng.

VIS được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động CNTT như: IT Onsite, Bảo trì bảo dưỡng, Thi công & di dời hạ tầng, Quản lý và vận hành hệ thống, HealthCheck, ...

Đội ngũ nhân sự trong quá trình triển khai dịch vụ của VIS được thực hiện bởi các kỹ sư CNTT dày dạn kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo bài bản để cập nhật và nâng cao kiến thức, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ mới nhất.

Với quy mô mạng lưới cung cấp dịch vụ phủ rộng 63 tỉnh thành, VIS luôn tự tin đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả các nhu cầu liên quan đến CNTT của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

VIS (Value in service): Với kim chỉ nam “Giá trị trong dịch vụ” VIS luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn của BLĐ và cán bộ Công ty phấn đấu để trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cùng đồng hành.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 8A, Ngõ 424, Đường Thụy Khuê , Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội .
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội