Công ty TNHH dịch vụ Jarvis

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH dịch vụ Jarvis chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH dịch vụ Jarvis, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH dịch vụ Jarvis

Jarvis - Đơn vị đào tạo hàng đầu trong ngành pha chế tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013, đến nay Jarvis tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo những khóa học ngắn hạn về pha chế và ứng dụng tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Jarvis đã đào tạo thành công hơn 1500 học viên với hơn 350 khóa học về pha chế và kinh doanh F&B. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và trực tiếp hỗ trợ vận hành thành công các cửa hàng và hệ thống cửa hàng lớn nhỏ như DELIO COFFEE, Vintage 1976, 1900 Coffee, Factory 66… Jarvis tự tin sẽ mang đến cho các thế hệ học viên những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu cùng giải pháp kinh doanh thành công trong thị trường đồ uống Việt Nam.

TẦM NHÌN

Jarvis hướng tới trở thành một học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo pha chế và kinh doanh F&B bằng những kiến thức chuyên sâu và cập nhật liên tục.

Jarvis sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tâm, chính trưc, nhiệt huyết trong từng buổi học, luôn cống hiến hết sức trong từng dịch vụ.

SỨ MỆNH

Jarvis luôn mong muốn trở thành chuyên gia cố vấn số 1 trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, luôn áp dụng kiến thức kinh doanh chuyên sâu vào các buổi học và là bệ phóng tin cậy của những người đam mê lĩnh vực F&B.