Công Ty TNHH Dịch Vụ Mavenpoint

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Dịch Vụ Mavenpoint chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Mavenpoint, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Mavenpoint

Du lịch xứng tầm – Sống an tâm

Với sứ mệnh đem đến cho gia đình những “Trải nghiệm đỉnh cao” Mavenpoint luôn đặt sự quan tâm của mình vào cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh “những trải nghiệm” về tinh thần chúng tôi cũng quan tâm đến “giải pháp sức khỏe” của quý gia đình – đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó đoán hiện tại.

Sự chuyên nghiệp được thực hiện qua quy trình làm việc, phát triển kĩ năng mềm một cách đồng đều cũng như tạo điều kiện cho mọi người thử sức với nhiều lĩnh vực mới.

Các sản phẩm được cập nhật liên tục, không chỉ quay vòng theo từng năm mà còn sẵn sàng được cập nhật ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng. Quy trình thiết kế sản phẩm, quy trình update phiên bản đó tới khách hàng đã được cải tiến với tốc độ hoàn thành nhanh, chính xác hơn, cũng như giúp loại bỏ những thao tác thừa trong quá trình update.

. Why Us?

CHÚNG TÔI KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÔNG TY KIỂU CŨ, ĐẦY RẪY NHỮNG QUY TẮC VÀ QUY TRÌNH CỨNG NHẮC.

Maven là tập thể những cá nhân có nhiều niềm hy vọng và mơ ước, cùng hướng đến một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chúng tôi khơi nguồn cảm hứng để khuyến khích nhân viên làm việc độc lập và phát huy tối đa khả năng của mình để đạt đến những thành tích, kết quả tốt nhất trong công việc, cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng mà họ là một thành phần không thể thiếu.

Maven vạch ra hướng đi chung và cam kết trang bị, hỗ trợ các nguồn lực cần thiết và tạo ra một môi trường tốt nhất mà ở đó, mỗi nhân viên là một chuyên gia tràn đầy sức sống, đam mê, sự tự tin trong chính vị trí mà họ đảm nhận.