Công ty TNHH Dịch vụ Mọi Người Cùng Vui

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dịch vụ Mọi Người Cùng Vui chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Mọi Người Cùng Vui, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ Mọi Người Cùng Vui

https://azibai.com

Azibai là một hệ sinh thái mạng xã hội và thương mại điện tử, tất cả trong một hệ thống bao gồm:

(1) Mạng xã hội cung cấp các nền tảng blog sản xuất nội dung, thông tin và website bán hàng, giống như các blog của người dùng trên Facebook nhưng có các công cụ sản xuất nội dung đa dạng hơn và được phép cấu hình tên miền riêng.

(2) Nền tảng cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh thương mại điện tử với đa dạng ngành nghề kinh doanh, bao gồm: sàn TMĐT tổng Azibai, các sàn TMĐT vệ tinh. Nền tảng TMĐT của Azibai ngoài các tính năng cơ bản giống các sàn TMĐT khác như: đặt hàng, thanh toán trực tuyến, giao nhận, nhờ thu, còn có thêm tính năng tiếp thị liên kết (như mô hình của amazon.com) để thúc đẩy sự tương tác và chia sẻ của người dùng.

(3) Ứng dung Chat OTT: Gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh và tài liệu… có tính bảo mật cao (như Viber, Zalo, Messenger, WhatsApp).

(4) Trình duyệt và công cụ tìm kiếm trên các blog, trang tin của người dùng (như trang naver.com của Hàn Quốc).


Công ty TNHH Dịch vụ Mọi Người Cùng Vui Tuyển dụng

Nhân viên Kinh doanh

31/12/2019
Hồ Chí Minh, Phú Nhuận
Toàn thời gian