CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TOHA VIỆT NAM

10-24 nhân viên
14 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là nhà nhập khẩu máy pha cà phê nguyên chiếc hàng đầu Việt Nam. và nhiều dòng máy xay sinh tố và nhiều dòng máy khác trong ngành F&B.
Với TOHA GROUP, máy pha cà phê không chỉ là kinh doanh, mà đây còn là sứ mệnh gián tiếp giúp nâng tầm cà phê Việt. Chúng tôi chỉ nhập khẩu các dòng máy pha cà phê đẳng cấp, có độ bền cao từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đặc biệt là Ý. Tầm nhìn của TOHA là phát triển từ nội tại cứng cáp, do đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có tay nghề chuẩn và kinh nghiệm dày dặn về tất cả các dòng máy. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu, mang đến sự an tâm và cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành máy pha cà phê, làm hài lòng hơn 3000 khách hàng từ Bắc chí Nam. Mục tiêu của chúng tôi mỗi năm phải cung cấp cho thị trường 1000 chiếc máy pha cà phê. Đưa TOHA GROUP vươn cao, vươn xa, trở thành thương hiệu hiển nhiên khi nhắc đến máy pha cà phê.

CÁC “CON BÀI” chủ chốt mang đến thành công phải kể đến đầu tiên là máy pha cà phê và máy xay cà phê, toàn bộ đều được nhập khẩu chính hãng từ Ý và Châu Âu.

Đến với  Toha, bạn sẽ tìm thấy một môi trường với những con người trẻ đầy tài năng, vui vẻ, giàu năng lượng và nhiệt huyết với công việc. Ngoài ra các bạn được thưởng thức những ly coffe ngon, chất lượng và đúng tiêu chuẩn.

Đến với Toha các bạn có được một bầu trời rộng mở, 1 đoàn đội yêu thương đoàn kết và giúp đỡ nhau, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng hỗ trợ cho công việc, một lộ trình thăng tiến rõ ràng. 

=> Toha cần bạn, bạn thuộc về nơi này, nơi mà bạn tỏa sảng, nơi bạn phát triển và là nơi đánh dấu sự nghiệp thăng hoa của các bạn.

 

                                           WELCOME TO TOHA GROUP

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
472/17 Phan Huy Ích , Phường 12 Quận Gò Vấp , TP.Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội