CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIẾP THỊ TÀI NGÂN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIẾP THỊ TÀI NGÂN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIẾP THỊ TÀI NGÂN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIẾP THỊ TÀI NGÂN

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam được thành lập vào năm 2000, là năm khởi đầu của thiên niên kỷ mới.

Công ty Tư vấn Việt Nam (VCG) là công ty tư nhân Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị chuyên nghiệp và thuê ngoài cho cả khối công và tư tại Việt Nam trong gần hai thập kỷ

VCG là đồng sáng lập và là thành viên của các câu lạc bộ và hiệp hội kinh tế lớn bao gồm Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, hội Tư vấn Khoa học, Công nghệ & Quản lý Tp. HCM (HASCON), CLB Saigon Times, CLB SME Networking, CLB Doanh Nhân Công Giáo và CLB Fulbright.

Kể từ năm 2015, VCG là đối tác của một số trường đại học quốc tế, Phòng Thương mại khu vực Bắc Mỹ (USA), Châu Âu (Bỉ, Pháp), ASEAN (Malaysia, Singapore, Thái Lan, Myanma, Lào, Cam-bu-chia, Phi-líp-pin), Hàn Quốc và Nhật Bản về các dự án xúc tiến thương mại. Hiện nay, VCG có ba công ty trực thuộc, hoạt động trên cả nước thông qua bốn chi nhánh tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh), với ba lĩnh vực chính (tư vấn, dịch vụ thuê ngoài, nông nghiệp công nghệ cao). VCG đang mở rộng việc đầu tư quốc tế.