Công ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm IFSS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm IFSS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm IFSS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm IFSS

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm Quốc Tế IFSS là một công ty trẻ và năng động với nhiều hoạt động tiếp thị và phân phối các thành phần chất lượng cao.  Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tập trung cung cấp các thành phần thực phẩm cụ thể với chất lượng dịch vụ cho các loại sản phẩm chính - bánh, sôcôla, bánh mì, bánh mỳ và HORECA. 

Môi trường công ty chuyên nghiệp đã tạo ra thành công trong nhiều thị trường trong nhiều năm. Chúng tôi nhấn mạnh đến hoạt động tại Việt Nam bằng cách phát triển một tổ chức mới với mục tiêu cung cấp Bakers tại Việt Nam các giải pháp và các dịch vụ của các thành phần Bakery từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.   

Tại IFSS, chúng tôi là một gia đình, nơi mà mọi người cảm thấy an toàn và có ý nghĩa cho sự phát triển cá nhân cũng như sự nghiệp của họ. Giống như cây lớn, IFSS tạo ra chúng bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để họ có thể cho phép tài năng của họ không giới hạn.   

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu và phân phối bởi IFSS đều được chứng nhận An toàn cho sức khoẻ con người. Vì an toàn thực phẩm đã trở thành mối quan tâm ngày càng tăng đối với nhiều nhà sản xuất thực phẩm, tất cả các nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm của chúng tôi đều cam kết và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm như một phương tiện cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.