Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 3 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long

4.5
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
01/03/2018
"Tân Long trong tôi"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Biết nói thế nào nhỉ, thực sự rằng mình cũng không ngờ được rằng mình lại gắn bó với Tân Long được lâu như vậy. Các anh chị, các bạn ở Tân Long là những người anh, người chị thân thiết như một gia đình. Mình yêu Tân Long và đặc biệt là chị Yến, chị đã luô
Điều tôi không hài lòng
Chắc chắn là không có gì không hài lòng rồi
4
4
5
5
5
01/03/2018
"Đánh giá về Tân Long"
Điểm trung bình
4.4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Vào đội anh Tùng cứ phải nói là tuyệt vời =))) haha
Điều tôi không hài lòng
Chả có điều gì cả luôn
4
4
5
4
5
01/03/2018
"Cảm ơn các anh chị tuyển dụng ở Tân Long Land ạ"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Các anh chị tuyển dụng bên công ty rất nhiệt tình và vui vẻ ạ
Em cảm ơn các anh chị vì đã cho em cơ hội được làm việc ở Tân Long
Điều tôi không hài lòng
Công ty làm việc hơi xa chỗ mình nhưng mà được cái môi trường làm việc tốt nên không sao cả ạ
4
4
5
5
5

Giới thiệu

- Tự hào là một đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi - Sàn BĐS Tân Long là một công ty dịch vụ BĐS với hơn 300 chuyên viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm BĐS.

- Với xuất phát điểm là công ty TNHH dịch vụ và đầu tư Tân Long chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê BĐS cho khách hàng là người nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng cũng như uy tín trên thị trường bất động sản, năm 2013, sàn BĐS Tân Long bổ sung thêm lĩnh vực Dịch vụ phân phối BĐS của các chủ đầu tư dự án.

- Với định hướng rõ ràng đó, sàn BĐS Tân Long đã quy tụ đươc một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đam mê xây dựng một sự nghiệp BĐS bền vững.

- Luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng cũng như sự biến động không ngừng của ngành BĐS, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng phức tạp trong giao dịch của thị trường BĐS, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhà đầu tư.

- Trong suốt 15 năm xây dựng và trưởng thành với sự nỗ lực không ngừng, Sàn BĐS Tân Long luôn khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu củamình, tạo được niềm tin tuyệt đối với các CĐT và là đối tác quan trọng hàng đầu luôn được lựa chọn để trở thành đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

- Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, sự hiểu biết và khả năng tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên sẽ giúp khách hàng hiểu được những giá trị hiện hữu và tiềm ẩn, cơ hội đầu tư, khả năng sinh lời của BĐS do chúng tôi phân phối. Chúng tôi luôn sẵn làng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp, kịp thời nhất.

- Sàn BĐS Tân Long đã luôn phấn đấu, hội nhập cùng xu thế chung nhằm khẳng định vị thế và uy tín của mình. Và chúng tôi tin tưởng rằng, năng lực, sự nhiệt huyết của mình sẽ mang tới cho khách những "Giá trị thực" một cách trọn vẹn nhất.Và điều quan trọng nhất, sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ chính là động lực để Tân Long Land trở thành sàn bất động sản dẫn đầu thị trường về quy mô, doanh số, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng nhân sự.

39A Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, tp Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long tuyển dụng