Công ty TNHH Dịch vụ và Hệ thống EDPN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dịch vụ và Hệ thống EDPN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ và Hệ thống EDPN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ và Hệ thống EDPN

Công ty TNHH Dịch Vụ và Hệ Thống EDPN được thành lập năm 2011 tại Việt Nam với 60% vốn của Singapore và 40% vốn của Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động đến nay, chúng tôi tự hào lớn mạnh không ngừng với: 01 Trụ sở tại Hà Nội và 01 Văn phòng Chi nhánh tại Hồ Chí Minh, với các hoạt động tư vấn kỹ thuật, công nghệ và thương mại thông qua:
1.    Bộ phận Đấu thầu và quản lý dự án thiết bị điện: cung cấp các thiết bị cho ngành điện, các công ty truyền tải điện, nhà máy điện và các công trình dầu & khí trên bờ và ngoài khơi; cung cấp thiết bị cho các nhà máy xi măng, xử lý nước, nhà máy giấy, mỏ than…
2.    Bộ phận dịch vụ và bảo dưỡng cơ điện: cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu cho các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, trạm khí, giàn khoan, tàu nổi chứa dầu.

Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như:
UPS (VERTIV/ FRANCE, ASTRID - BORRI/ ITALY)
Tủ nạp ắc quy (VERTIV/ FRANCE, ASTRID - BORRI/ ITALY)
Ắc quy trạm (loại Axit chì kín, không phải bảo dưỡng (GNB/ USA, FIAMM/ ITALY, HOPPECKE/ GERMANY, UNIKOR KOREA)
Ắc quy kiềm (ALCAD - Thụy Điển)
Inverter/ Converter (POWER INNOVATION - Đức, Enatel - New Zealand)
Switching-Mode-Rectifier dành cho viễn thông (VERTIV/ FRANCE, Enatel - New Zealand)
Những sản phẩm trên và công ty chúng tôi đã được ngành điện, viễn thông, dầu khí đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng chu đáo, thuận tiện, nhanh chóng.