Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Phòng Designers Hub

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Phòng Designers Hub chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Phòng Designers Hub, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Phòng Designers Hub

Designers Hub Coworking là văn phòng làm việc chia sẻ với thiết kế sang trọng & hiện đai, công đồng làm việc chuyên nghiệp truyền cảm hứng. Một điểm đến cho tất cả thành viên: các bạn trẻ làm việc tự do, các công ty start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Nằm trong toà nhà C Space tích hợp nhiều tiện ích dành cho cộng đồng thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật sáng tạo. Designers Hub Coworking sẽ làm việc lý tưởng cho các bạn trong ngành Thiết Kế, Kiến Trúc, Nội Thất.  

​ Tọa lạc ngay tại khu Thương Mại Nam Quận 7, chỉ mất 8 phút để đến Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 10 phút để vào trung tâm Quận 1. Designers Hub Coworking cung cấp giải pháp không gian làm việc hiện đại chuyện nghiệp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.