CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THIÊN THIÊN PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THIÊN THIÊN PHÁT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THIÊN THIÊN PHÁT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THIÊN THIÊN PHÁT

Thương hiệu Bear được ra đời từ năm 2006, từ lâu đã luôn khẳng định được vị thế đứng top trong ngành điện máy gia dụng tại Trung Quốc. Điện máy Bear luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sản phẩm làm nòng cốt, chúng tôi đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm hùng mạnh, kết hợp bài bản với hệ thống nhà máy sản xuất và trung tâm bán hàng. Những sản phẩm cốt lõi như máy làm sữa chua, nồi hầm điện, bình dưỡng sinh, máy phun sương, hộp cơm điện, máy luộc trứng, máy làm giá đỗ,… từ lâu đã chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường. Công ty với đội ngũ nghiên cứu phát triển và đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, nhiều năm qua kiên trì và nỗ lực không ngừng để nâng cao tiềm lực phát triển của bản thân, với những thành tựu về công nghệ nổi bật, chất lượng sản phẩm xuất sắc, chúng tôi tự tin đã đạt được độc quyền trên hơn 300 quốc gia, với hơn 50 triệu người sử dụng và dẫn đầu trong ngành công nghiệp điện gia dụng.

Với kế hoạch mở rộng hệ thống trên toàn quốc trong năm 2020, Bear là nơi để các bạn trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo – đam mê, cống hiến và phát triển sự nghiệp bền vững.