CÔNG TY TNHH DONCHICKEN HÀ NỘI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH DONCHICKEN HÀ NỘI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH DONCHICKEN HÀ NỘI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH DONCHICKEN HÀ NỘI

Don Chicken là một trong chuỗi nhà hàng lớn nhất Hàn Quốc. Suốt 7 năm liền đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “ Korea Management Association”, và được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu “Brand Stock” của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Trong suốt thời gian qua, Don Chicken Hà Nội đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, Don Chicken Hà Nội tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như:

- An toàn thực phẩm (RVA HACCP)

- Vệ sinh môi trường (ISO 14001)

- Chất lượng sản phẩm (ISO 9001)

Don Chicken Hà Nội có mặt tại thị trường Hà Nội từ năm 2016. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, Don Chicken Hà Nội đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội 6 nhà hàng trên Thành Phố Hà Nội & 2 cơ sở tại các tỉnh miền Bắc. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà Don Chicken Hà Nội đạt được.

CÔNG TY TNHH DONCHICKEN HÀ NỘI Tuyển dụng