CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN CARGO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN CARGO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN CARGO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN CARGO

Công ty TNHH Đồng Nhân Cargo ( Viết tắt DNHCARGO).

Công ty DNHCARGO chúng tôi được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với chất lượng dịch vụ cao cấp, lợi ích về kinh tế cho các công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết, DNHCARGO tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hiện nay DNHCARGO đang hợp tác vận chuyển hàng hóa với nhiều công ty chuyển phát nhanh như Viettel, Vietstar, Kerry, Tasetco,… Các công ty bán hàng online lớn như Hotdeal, Robins,Lazada… và rất nhiều công ty tập đoàn lớn trên cả nước. Đặc biệt chúng tôi là đại lý cấp 1 với các hãng vận tải hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như dịch vụ phát hỏa tốc, hẹn giờ, phát ngày lễ, ngày nghỉ, vận tải đường bộ, hàng không hàng hóa có khối lượng lớn, quá khổ, quá tải, dịch vụ ủy thác XNK…nhằm tối đa lợi ích của khách hàng.

Dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi - Công ty TNHH Đồng Nhân Cargo luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI”. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm tronh lĩnh vực logistic, vận tải, nhiệt tình trong mọi khâu chăm sóc và phục vụ khách hàng.  Tại DNH Cargo, chúng tôi chú trọng việc tuyển dụng và đào nhân sự một cách thường xuyên và bài bản nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

  DNHCARGO luôn cam kết chỉ tiêu Nhận – Phát đúng giờ, đảm bảo tải hàng hóa, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và ưu đãi lớn nhất.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN CARGO Tuyển dụng

Kế Toán Bán Hàng

30/07/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian