GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DRAHO VIỆT NAM và CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT LIỆU XÂY DỰNG VINMAT

 Hoạt động kinh doanh 2 mảng Phụ Kiện khung nhôm cửa kính và Thiết bị Khóa thông minh trên 3 thương hiệu sản phẩm:

Thương hiệu DRAHO ra đời từ năm 1995, là sản phẩm phụ kiện ngũ kim khí chất lượng cao cho hệ cửa, mặt dựng và cửa kính thuỷ lực. Qua hơn 20 năm phát triển, thương hiệu DRAHO đã để lại dấu ấn riêng và đặc sắc tại các công trình và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện kiến trúc.

Từ đầu năm 2014 công ty DRAHO đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam với mong muốn nâng cao khả năng cạnh tranh, cũng như đưa được những giải pháp tốt nhất đến khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề còn hạn chế từ các nhà cung cấp trước. Các sản phẩm DRAHO hiện nay đã được tin tưởng sử dụng ở một số công trình lớn, tiêu biểu tại Việt Nam và được các đối tác cũng như các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất sản phẩm DRAHO chính là chất lượng ổn định, thiết kế mỹ quan, sản phẩm đa dạng, luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm mang lại sự tiện ích nhất cho người sử dụng.

http://draho.vn/

Kaadass là thương hiệu khóa  cửa thông minh nổi tiếng của Đức có trụ sở tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

https://kaadasvietnam.com.vn/

THIẾT BỊ THÔNG MINH PHILIPS

Với thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường cùng chất lượng thực tế đã được người tiêu dùng kiểm chứng, khóa cửa thông minh Philips sẽ mang đến những trải nghiệm bảo mật cực kì cao cấp và tiện lợi. Thị trường khóa cửa thông minh tại Việt Nam hiện nay Du nhập vào Việt Nam đã được một thời gian khá dài, khóa cửa vân tay đang ngày càng chiếm lĩnh được thị phần của khóa cửa truyền thống nhờ những ưu thế vượt trội không thể chối cãi như: Gia tăng mức độ bảo mật nhờ những phương thức mở khóa hiện đại, tiên tiến. Mở khóa tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công đoạn như khóa cửa truyền thống.

https://ssehome.vn/

3 cơ sở ở khắp cả nước:

- Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân ,Hà Nội

- Đà Nẵng: Đường số 11 KCN Hòa Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- Hồ Chí Minh: 111 đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

TUYỂN DỤNG

10
Trưởng Nhóm Marketing (Thu Nhập 11 - 14 Triệu/Tháng)
Nhân Viên Kho
Nhân Viên Chốt Đơn
Nhân Viên Kinh Doanh - Hà Nội, Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CÔNG TY

- Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân ,Hà Nội - Đà Nẵng: Đường số 11 KCN Hòa Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. -Hồ Chí Minh: 111 đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ