GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thương hiệu DRAHO ra đời từ năm 1995, là sản phẩm phụ kiện ngũ kim khí chất lượng cao cho hệ cửa, mặt dựng và cửa kính thuỷ lực. Qua hơn 20 năm phát triển, thương hiệu DRAHO đã để lại dấu ấn riêng và đặc sắc tại các công trình và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện kiến trúc.

Từ đầu năm 2014 công ty DRAHO đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam với mong muốn nâng cao khả năng cạnh tranh, cũng như đưa được những giải pháp tốt nhất đến khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề còn hạn chế từ các nhà cung cấp trước. Các sản phẩm DRAHO hiện nay đã được tin tưởng sử dụng ở một số công trình lớn, tiêu biểu tại Việt Nam và được các đối tác cũng như các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất sản phẩm DRAHO chính là chất lượng ổn định, thiết kế mỹ quan, sản phẩm đa dạng, luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm mang lại sự tiện ích nhất cho người sử dụng.

3 cơ sở ở khắp cả nước:

** Số 35 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

** Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

** Đà Nẵng: Đường số 11 KCN Hòa Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hồ Chí Minh
Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 35 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà NộiTầng 2 107 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCMđường số 11- KCN Hoà Cầm, P Hoà THọ Tây, Q.Cẩm lệ, TP, ĐÀ NẴng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ