Công ty TNHH ĐT & TM Minh Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH ĐT & TM Minh Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH ĐT & TM Minh Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH ĐT & TM Minh Nam

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Minh Nam thành lập ngày 12 tháng 01 năm 2012, trải qua những biến đổi của nền kinh tế trong và ngoài nước, công ty luôn nỗ lực vươn lên cùng với kinh nghiệm quản lý của ban lãnh đạo, đến nay công ty là đơn vị kinh doanh chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các ngành hàng văn phòng phẩm tổng hợp và tạp phẩm; máy móc và thiết bị văn phòng cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy văn phòng cho trường học, bệnh viện….; giấy và mực in mã vạch một cách hiệu quả, trọn gói và chuyên nghiệp, kết nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất với các đơn vị tiêu dùng cuối cùng.

Ngành nghề kinh doanh chính : Văn Phòng Phẩm - Thiết bị máy văn phòng.

* Quan điểm về phát triển nguồn nhân lực:

Nhân lực chính là tài sản quý giá với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của nhân tố con người đối với tổ chức, Minh Nam luôn quan niệm: Đầu tư vào phát triển nhân sự chính là đầu tư để phát triển doanh nghiệp. CBNV Minh Nam luôn tâm niệm:

 Làm việc hợp tác và đồng lòng;

 Tạo ra lợi nhuận vững chắc để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.

Nhân viên của Minh Nam luôn được đào tạo hội đủ các tiêu chí:

- Năng lực tốt

- Thái độ tốt

- Đạo đức tốt

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường Công ty chúng tôi cần tuyển: