Công Ty TNHH ĐT-TM Quốc Tế Đại Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH ĐT-TM Quốc Tế Đại Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH ĐT-TM Quốc Tế Đại Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH ĐT-TM Quốc Tế Đại Nam

Có thâm niên hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồ uống. Công ty TNHH ĐT TM Quốc tế Đại Nam đã góp phần giúp cho khách hàng một số tỉnh miền bắc và nhất là khách hàng thủ đô Hà Nội được sử dụng các mặt hàng đồ uống chất lượng cao và thuận lợi hơn bao giờ hết. Hiện Công ty Đại Nam có một cơ số kho hàng nằm rải đều trong khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về đồ uống.

     Công ty Đại Nam đã sử dụng hệ thống phương pháp quản trị chuyên nghiệp, hiện đại với các phần mềm ưu việt cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững vàng đạo đức nghề nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những hàng hóa dịch vụ tốt nhất với tấm lòng trung thực, tín nghĩa của người Việt. Trong xu thế hội nhập và hội nhập sâu của khu vực và quốc tế. Công ty Đại Nam luôn quyết tâm tiến tới và tiến lên ngày một tốt hơn, dần từng bước, chắc chắn và dứt khoát để khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế.