Công ty TNHH ĐT TM XNK Hòa Phát 686

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH ĐT TM XNK Hòa Phát 686 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH ĐT TM XNK Hòa Phát 686, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH ĐT TM XNK Hòa Phát 686

Theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105217641 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp. Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Hòa Phát 686 chuyên Nhập khẩu, phân phối Vòng bi (bạc đạn) và thiết bị công nghiệp.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, với tiềm lực tài chính và thế mạnh về chiến lược kinh doanh chúng tôi đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường. Được sự tin tưởng của khách hàng Hòa Phát 686 tự hào là nhà cung cấp vật tư cho các tập đoàn và các công ty lớn như: Nhà máy xi măng, nhà máy thủy điện, nhà máy mía đuờng, công ty khai khoáng, than đá….Hiện tại với mạng lưới khách hàng khắp Bắc- Trung- Nam, chúng tôi còn không ngừng mở rộng thị trường ra các nước bên ngoài lãnh thổ.

         Với kho hàng có sẵn được dự trữ trên 8.000 sản phẩm đa dạng về chủng loại: vòng bi thông dụng, vòng bi có khối lượng lớn, vòng bi đặc chủng …Chúng tôi đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.