Công ty TNHH Du Hành Sài Gòn (Saigon Travel)

https://saigon-travel.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Du Hành Sài Gòn – Saigon Travel được thành lập ngày 03 tháng 05 năm 2001 tính đến nay hơn 18 năm kinh nghiệm với hàng trăm đối tác và khách hàng lớn, Saigon Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, ...

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, các sáng lập viên của công ty đã định hướng hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du lịch. Được sự ủng hộ to lớn của các cổ đông và phương hướng chiến lược của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

     Saigon Travel luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung. Đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác trên các lĩnh vực tiềm năng. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Saigon Travel chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội