Công ty TNHH du lịch Đường Thế Giới

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH du lịch Đường Thế Giới chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH du lịch Đường Thế Giới, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH du lịch Đường Thế Giới

WTRAVEL là một doanh nghiệp trẻ hiện có trụ sở chính tại Phòng 402, tòa nhà số 42A, Đường Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Q Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội và văn phòng đại diện tại Cung Lễ Hội, 1-1A đường Trường Thi, Tp Vinh, Nghệ An. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức mới lạ để đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách khi đến với chúng tôi. Khác biệt của WTRAVEL chính là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích.

Thế mạnh của WTRAVEL là tổ chức các tour quốc tế đến khắp nơi trên Thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý lữ hành quốc tế uy tín được cấp phép bởi Tổng cục du lịch Việt Nam. Với phương châm phát triển toàn diện, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về các dịch vụ, WTRAVEL cũng không ngừng hoàn thiện việc đào tạo nguồn nhân lực cho các dịch vụ du lịch nội địa, đặt vé máy bay, tư vấn visa, đặt phòng toàn cầu, thuê phương tiện …