CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ TRÀNG AN

www.trangantravel.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được biết đến là đơn vị lữ hành quốc tế với thương hiệu Tràng An Travel và Group Travel, từ khi mới thành lập Tràng An Travel chuyên cung cấp các tour du lịch quốc tế ghép đoàn đường ngắn như Thái Lan, Singapore – Malaysia, Campuchia, Lào, Trung Quốc, … Không chỉ vậy, Tràng An Travel còn chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, và quốc tế khách đoàn cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp.

Nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên công ty, đến năm 2015, Tràng An Travel tiếp tục lấn sâu vào thị trường tour du lịch quốc tế đường dài, chuyên tổ chức các tour du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Nga,… Và phát triển sản phẩm ghép tour trong nước: Phú Quốc, Nha Trang – Đà Lạt, Đà Nẵng,…

Bên cạnh đó, Tràng An Travel còn cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, cả visa lẻ và visa đoàn, cho thuê xe ô tô, đặt vé máy bay, tàu hỏa nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Với lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển, Tràng An Travel đã từng bước xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh hơn, trở thành một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên khắp cả nước. “Chuyên nghiệp tới từng dịch vụ”vừa là phương châm và vừa là thước đo của Tràng An Travel, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, Tràng An Travel đang hoạt động với 3 văn phòng làm việc với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của khách hàng.

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Sâm, số 260-262 phố Bà Triệu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa điểm làm việc: Tầng 1 Tòa A, Imparia Sky Garden 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 1 Tòa A, Imparia Sky Garden 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội