Công ty TNHH Du Lịch Việt Xinh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Du Lịch Việt Xinh

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Du Lịch Việt Xinh và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
11/05/2017
"Công ty du lịch uy tín, có trách nhiệm và rất thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Lần đầu tiên mình đi du lịch miền trung nên book tour qua cty du lịch này, thấy hài lòng quá trời, đội ngũ nhân viên "trẻ đẹp" năng nổ nhiệt tình, đặc biệt là chăm sóc khách hàng hết mực
Điều tôi không hài lòng
Giá quá rẻ mà chất lượng không hề "rẻ" chút nào cả dễ gây hiểu nhầm cho nhiều người lầm tưởng là "tour giá rẻ"
5
5
5
5
5

Giới thiệu

CÔNG TY DU LỊCH VIỆT XINH là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành du lịch cả nước với những đóng góp tích cực về các dịch vụ chất lượng.

PHƯƠNG CHÂM của chúng tôi là: “TÂM – TÀI – TIỀN – TẦM”.

Du lịch VIỆT XINH sử dụng cái “TÂM” của doanh nghiệp, đó là sự hợp pháp và hợp đạo đức của một nhà kinh doanh nhằm mang đến giá trị chân thực cho khách hàng.

VIỆT XINH không ngừng thu hút, đào tạo và phát triển “TÀI” năng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi dùng “TÀI” năng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Kinh doanh là làm giàu, VIỆT XINH dùng “TIỀN” để không ngừng nâng cao vị thế công ty trên thị trường và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Chúng tôi dùng: “ TÂM-TÀI-TIỀN” để nâng “TẦM” của chính mình, đưa VIỆT XINH trở thành một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Việt Nam và vươn “TẦM” thương hiệu Việt trên thế giới.

Các lĩnh vực kinh doanh của VIỆT XINH:

• Tham quan du lịch:

• Đại lý vé máy bay

• Tổ chức sự kiện

• Dịch vụ cho thuê xe du lịch

• Nhà hàng, khách sạn

• Dịch vụ visa

• Dịch vụ khác

DU LỊCH VIỆT XINH sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách để khám phá những cảnh sắc ấn tượng, các nét văn hóa truyền thống, ẩm thực muôn màu của dân tộc Việt và Thế giới, giúp Quý Khách được tận hưởng và thư giãn với mỗi chuyến đi. Không chỉ vậy, cùng với Quý khách, DU LỊCH VIỆT XINH sẽ mang lại những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để thiết kế và tổ chức thành công các sự kiện cho Quý khách hàng.

Hãy để VIỆT XINH đồng hành cùng bạn trên từng chuyến đi!


15/27 Nguyễn Cảnh Chân, P Cầu Kho, Q1