CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM FOBIC

http://fobic.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM FOBIC (www.fobic.vn) là một Công ty hàng đầu trong ngành TPCN tại Việt Nam, kết hợp giữa tinh hoa của các phương pháp cổ truyền với nền y học hiện đại, chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC được thành lập từ 09/09/2013 với 02 sứ mệnh:

Nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm sức khoẻ có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả tới khách hàng.

Giúp mỗi nhân sự công ty phát triển thái độ, kiến thức, kỹ năng, thu nhập ( A, S, K E).

Sau 09 năm hoạt động, FOBIC đã đạt nhiều giải thưởng vì sức khoẻ cộng đồng và giúp gần 1 triệu khách hàng cải thiện sức khoẻ, có cuộc sống tốt đẹp hơn. FOBIC cũng đã đồng hành cùng gần 500 nhân sự trong hành trình phát triển cá nhân bay cao xa hơn.

Chúng tôi, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC luôn mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh/chị, cùng FOBIC thực hiện 2 sứ mệnh trên.

Chúng tôi cũng tìm kiếm các nhân tài để đồng hành cùng FOBIC thực hiện tầm nhìn tới năm 2025: Dược phẩm FOBIC sẽ nằm trong TOP 5 Công ty cung cấp sản phẩm sức khoẻ nguồn gốc thảo dược an toàn và hiệu quả tại Việt Nam.

Thông tin công ty: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/duoc-pham-fobic-thang-lon-6-giai-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-c683a1316420.html

Fanpage: https://www.facebook.com/fobic

Website: www.fobic.vn

VP làm việc: Lô TT09, Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô TT09 Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội