Công ty TNHH Dược phẩm Phytosanté Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dược phẩm Phytosanté Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dược phẩm Phytosanté Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dược phẩm Phytosanté Việt Nam

 PhytoSanté là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, được bào chế từ nguyên liệu thảo dược.

 Chúng tôi chắt lọc những tinh túy từ thiên nhiên phong phú, bằng kiến thức khoa học và công nghệ tiên tiến để đưa chúng đến phục vụ con người.

 Khát vọng của chúng tôi tại PhytoSanté là giải mã sức mạnh từ những loài thảo dược, bằng sự kết hợp những tinh hoa tri thức, kinh nghiệm điều trị của các nền y học cổ truyền với những kiến thức khoa học và công nghệ hiện đại. Mục đích này được thể hiện bằng cam kết chất lượng toàn diện và sự liên tục tìm tòi và ứng dụng những kiến thức và công nghệ mới, xây dựng nguồn nguyên liệu, các tiêu chuẩn, quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao của PhytoSanté.

http://phytosante.vn/