CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Kiên hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu về phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thảo dược Việt Nam. Hiện chúng tôi đang Phân phối các nhãn hàng của Dược Tuệ Đức như Thận Khí Khang, Khớp Nữ, Hoàn Nguyên Cốt, Tuệ Đức Kids…..

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển, bảo tồn các bài thuốc nam và các dược liệu quý từ thảo dược Việt Nam đang dần dần mất đi. Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa chất lượng và tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập tương xứng với năng lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp công bằng cho tất cả Thành viên trong Công ty.

Nay do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Kiên trân trọng mời những ứng viên có năng lực tham gia dự tuyển và phát triển cùng chúng tôi :