Công ty TNHH Dược Phẩm Vincopha

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dược Phẩm Vincopha chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dược Phẩm Vincopha, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dược Phẩm Vincopha

Công ty TNHH DƯỢC PHẨM VINCOPHA xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng!

VINCOPHA Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng đối với công ty.

CÔNG TY VINCOPHA đã được thành lập được 05 năm, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm: Thuốc, thực phẩm chức năng, sữa và vật tư y tế uy tín, chất lượng trên thị trường.

Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng...Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và không ngừng hoàn thiện mình để mang tới những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và mang lại những lợi ích tốt nhất cho những người đồng hành cùng chúng tôi.

Hiện nay VINCOPHA đang phân phối toàn quốc hơn 20 sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, khác biệt và giá cả hợp lý: 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, sự hợp tác, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng để VINCOPHA ngày càng phát triển mạnh, ngày càng mang lại được nhiều lợi ích hơn cho Quý khách hàng và những người đồng hành cùng chúng tôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng!

                                                              Công ty TNHH DƯỢC PHẨM VINCOPHA

                                                              GIÁM ĐỐC CÔNG TY