Công Ty TNHH Dược Tân Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Dược Tân Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Dược Tân Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Dược Tân Minh

Từ lâu bảo vệ sức khỏe đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Với vai trò sản xuất và phân phối các giải pháp cũng như những sản phẩm chăm sóc sức khỏe Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển mẫu mã, chất lượng.

Để doanh nghiệp của mình đứng vững được trên thị trường thì đòi hỏi việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Vì thế công ty chúng tôi ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, ngoài ra Công ty áp dụng hệ thống kênh phân phối và giao hàng nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất mà người tiêu dùng mong muốn.

Với tầm nhìn, sự nhận thức sâu sắc, kiên định, chúng tôi sẽ và đang nỗ lực hết mình với mục tiêu duy nhất làm thỏa mãn mọi yêu cầu của các khách hàng như khả năng cung cấp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các yêu cầu về giải pháp về sức khỏe ... góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp vì hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Giá trị cốt lõi

- Lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết trong hoạt động kinh doanh.

- Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và văn hóa đặt trên nền tảng đạo đức giữa:

Doanh nghiệp với cán bộ nhân viên

Doanh nghiệp với đối tác

Doanh nghiệp với cộng đồng người tiêu dùng