Công ty TNHH dược Thanh Nhiên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH dược Thanh Nhiên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH dược Thanh Nhiên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH dược Thanh Nhiên

Trải qua gần một năm hình thành và phát triển Công ty TNHH dược Thanh Nhiên đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp giải pháp phòng bệnh chủ động:

- Trẻ biếng ăn.

- Đào thải độc tố

- Tăng cường sức đề kháng.

- Tăng cường sinh lý.

- Tăng cân, giảm cân.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, tim mạch, cơ xương khớp...

- Giải pháp hỗ trợ cải thiện trí nhớ,…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia đứng đầu ngành y tế dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với phong cách phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và đối tác.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp phát triển toàn diện cho doanh nghiệp phát triển hệ thống đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là Vì cộng đồng người Việt Nam khỏe và giàu. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.