Công ty TNHH DV - TM Hoàng Gia Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH DV - TM Hoàng Gia Phát

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH DV - TM Hoàng Gia Phát và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
17/04/2020
"Môi trường làm việc thân thiện ,hòa đồng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được bày tỏ ý kiến với xếp
Điều tôi không hài lòng
bãi độ xe còn chật
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Địa ốc Hoàng Gia Phát hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Phát triển dự án, phân phối dự án bất động sản tại Bình Dương

Công ty TNHH Hoàng Gia Phát chuyên xây dựng và phát triển những dự án bất động sản với chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó Công ty TNHH Hoàng Gia Phát còn chuyên phân phối các dự án BĐS trong toàn khu vực.

Với đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đến với BĐS Hoàng Gia Phát các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.

Đến với Hoàng Gia Phát quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm mình nhận được. Vì sản phẩm mà BĐS Hoàng Gia Phát hướng đến luôn có những vị trí đắc địa, hoàn toàn minh bạch về pháp lý. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư quy hoạch hiện đại, bài bản nên luôn được sự quan tâm đón nhận của quý khách hàng.

9A , Phạm Ngọc Thạch ,Phường Hiệp Thành,Thủ Dầu Một ,Bình Dương