Công ty TNHH DV TM Vạn Tín

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH DV TM Vạn Tín chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH DV TM Vạn Tín, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH DV TM Vạn Tín

1.Giới thiệu công ty

VẠN TÍN được thành lập đầu năm 2018 hoat động chính trong lĩnh vực bất động sản,,,với nhiệt huyết cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, VẠN TÍN ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Bình Định nói riêng và cả nước nói chung.

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. vạn tín, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng - Hiệu Quả Dài Lâu. Quý đối tác và Quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Giá trị cốt lõi

Tín: “Tín trong sản phẩm”

        ‘Tín trong dịch vụ “

         “Tín với đối tác”

Tâm: “Tâm trong từng sản phẩm”

           “Tâm trong chăm sóc khách hàng

           ‘Tâm trong hoạt động cộng đồng

2.nhân  viên vạn tín

Với phương châm “trao gửi niềm tin”, đội ngũ nhân viên tư vấn của Vạn Tín là những người trung thực, tin cậy, gần gũi, chín chắn, và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn ý thức được rằng sản phẩm TMS, FLC là những sản phẩm giá trị cao nên ngoài việc trang bị kiến thức cẩn thận và chỉn chu, nhân viên tư vấn Vạn Tín còn luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để mang đến các lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tránh vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hoạt động tư vấn dựa trên sự công bằng và minh bạch về thông tin. Đồng thời luôn đặt đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

3.vì sao chọn VẠN TÍN

Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, trung thực trong tất cả giao dịch. Luôn bảo vệ khách hàng, nhà đầu tư. Lắng nghe, đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng, mang đến sự hài lòng vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng.

4. Vì sao thuê với Vạn Tín

đảm bảo

Giao thông thuận lợi cho người thuê: nên chọn những nhà có vị trí gần các tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi học, đi làm hoặc di chuyển đến những nơi thường xuyên lui tới.

Tìm hiểu tình hình an ninh trong khu vực thuê nhà tránh các khu ở trị an thấp, xuất hiện tệ nạn xã hội như người nghiện hút, xã hội đen, hoạt động mại dâm…

Môi trường sống: nhà ở tốt nhất nên thuộc những khu vực vệ sinh sạch sẽ, không khí không bị ô nhiễm do các nhà máy, dự án xung quanh. Nên ưu tiên lựa chọn những khu yên tĩnh để tinh thần luôn thoải mái.

Tiện ích công cộng xung quanh nhà cho thuê: nếu là người đi làm/đi học thì nhà thuê gần nơi làm việc/trường học, có gần trạm xe buýt không; nếu là hộ gia đình thì nhà thuê có gần chợ, siêu thị, gần trường học …