Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DY INDUSTRIAL VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Giới thiệu tập đoàn DY Industrial:

DY Industrial được thành lập vào năm 1985 với sứ mệnh phát triển các loại keo dán và giải pháp sáng tạo cho nhiều nhóm dự án trong lĩnh vực vệ sinh, đóng gói, đồ nội thất, băng dính và các thị trường keo dán khác. Là công ty hàng đầu trong ngành keo dán nóng chảy, chúng tôi đã khẳng định mình là nhà cung cấp đáng tin cậy các loại keo dán chất lượng cao, đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng tại Hàn Quốc và nhiều nơi khác.

Thành tựu:

Trong 30 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng là công ty tiên phong trong ngành keo dán, liên tục khám phá các thị trường mới thông qua phát triển sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Cam kết luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và các yêu cầu về quy định đã giúp chúng tôi duy trì vị thế là nhà cung cấp keo dán hàng đầu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

DY Industrial là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp keo dán tùy chỉnh, tập trung vào chất lượng, chuyên môn kỹ thuật và sự đổi mới. Cam kết đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng, tận dụng các công nghệ mới nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt đã giúp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành keo dán.

Đồng thời, chúng tôi tận tụy cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất, tập trung vào chuyên môn kỹ thuật và các giải pháp tùy chỉnh. Đội ngũ chuyên gia về keo dán của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu được nhu cầu riêng của họ và cung cấp các giải pháp keo dán hiệu quả và hiệu suất cao nhất cho các ứng dụng của họ.

Nhìn chung, sứ mệnh của DY Industrial là tạo ra "keo dán sạch thế giới" phản ánh cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững, đổi mới và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tận tụy tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng và môi trường, đồng thời chúng tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và tính bền vững trong mọi việc chúng tôi làm.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Phòng 0205, tầng 2, Tòa nhà W1, Vinhomes Westpoint, đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!