GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHÚNG TÔI LÀ EXTRIM

Thương hiệu “EXTRIM” được lấy cảm hứng từ chữ “extreme” trong tiếng Anh – “hướng đến những điều xa nhất, cao nhất và tột cùng” (reaching for a very high, highest degree).

Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng ra một cửa hàng chăm sóc giày, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Chăm Sóc Giày tiện lợi hướng đến những chuẩn mực cao nhất để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu liên quan về giày cùng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi hiểu rất rõ về trị giá của đôi giày, nhưng xa hơn thế, EXTRIM hiểu rõ về giá trị của từng đôi giày đối với bạn. Đôi giày của bạn chính là người bạn đồng hành vô cùng gần gũi trong cuộc sống này, cùng bạn trải nghiệm từng khoảnh khắc, mang trên mình những câu chuyện không-giống-ai-khác trên thế giới này, vì bạn là độc nhất, và những câu chuyện của bạn cũng vậy.

BẠN & GIÀY CỦA BẠN

Chúng tôi yêu cảm giác được thấy bạn hài lòng với cách chúng tôi phục vụ bạn, đó là lý do chúng tôi cố gắng để có thể mang lại niềm vui và sự quan tâm đến dành cho bạn.

EXTRIM mong muốn mang đến cho bạn những Trải Nghiệm Dịch Vụ trọn vẹn nhất. Đội ngũ Support và đội ngũ Shipper-in-house thân thiện của chúng tôi được đào tạo để mang đến sự chuyên nghiệp để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi trò chuyện.

Và để mang đến sự an tâm, chúng tôi biết rằng Chất Lượng là trên hết. Trung Tâm Chăm Sóc Giày của EXTRIM được thiết kế để có thể đem lại những sự chăm sóc tuyệt vời nhất dành cho đôi giày của bạn.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị chuyên nghiệp, các khu vực chăm sóc giày riêng biệt và ứng dụng công nghệ về Quản Trị – giúp giày của bạn được theo dõi toàn bộ quá trình, chúng tôi còn tập trung vào xây dựng Con Người, tạo ra văn hoá và môi trường, xây dựng nền tảng để có thể quy tụ những con người tâm huyết & tài năng nhất tại đây, để Chăm Sóc cho Giày của bạn. 

THÔNG TIN CÔNG TY

110 Phan Văn Trị, p12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ