Công ty TNHH Ferino Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Ferino Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Ferino Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Ferino Việt Nam

Khởi nguồn từ năm 2015, công ty cổ phần Ferino Việt Nam – hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cải tạo và sữa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng, trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm có đủ kiến thức, năng lực để tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực đòi hỏi phải có chuyên môn cao.

Ferino tự hào là sự lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại, một không gian sống và làm việc mơ ước. Trong từng bước của các dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng và khác biệt so với những công ty khác có cùng lĩnh vực, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Điều đó giúp Ferino trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ “xây nhà trọn gói” tại Việt Nam.

NGÀNH NGHỀ CHÍNH

Thiết kế thi công nội thất, kiến trúc

Cải tạo sửa chữa , xay nhà trọn gói

Sản xuất đồ nội thất 

Thi công các giải pháp về tường và sàn