Công ty TNHH FESSON chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH FESSON, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH FESSON

FESSON là thương hiệu thời trang trẻ được thành lập vào 12 / 03 / 2018. Với chiến lược và định hướng rõ ràng sau hơn một năm hoạt động

Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng được FESSON ưu tiên hàng đầu thể hiện rõ ràng qua tiêu chí lựa chọn các Trung Tâm Thương Mại làm nền tảng để phát triển tiên phong. FESSON cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU , GIÁ CẢ HỢP LÝ cùng DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT.

Theo đúng định hướng tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường, FESSON luôn tìm kiếm và chiêu mộ nhân sự cho tất cả vị trí. Bạn là thế hệ trẻ với nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, khao khát tìm kiếm một cơ hội để thể hiện giá trị riêng của bản thân cũng như xây dựng cho mình nền tảng sự nghiệp vững vàng, hãy gia nhập FESSON.

Công ty TNHH FESSON Tuyển dụng

Training Manager

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Kế Toán Tổng Hợp

12/06/2021
Hồ Chí Minh, Quận 2
Toàn thời gian