Công ty TNHH Finenco Architects Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Finenco Architects Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Finenco Architects Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Finenco Architects Việt Nam

Finenco Architects là một trong những công ty kiến trúc Italia đầu tiên tham gia vào thị trường Trung Quốc, và hiện là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực Châu Á, với các văn phòng đại diện tại Trung Quốc ( Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ), Kazakhstan ( Almaty ), Mông Cổ ( Ulanbato ) và tại Việt Nam ( Hà Nội ). Finenco Architects chuyên cung cấp các dịch vụ như quy hoạch kiến trúc, thiết kế công trình kiến trúc, thiết kế nội thất, cải tạo phục chế công trình, tư vấn đầu tư, nghiên cứu khả thi và quản lí dự án.

Finenco Architects khởi nghiệp tại Việt Nam với dự án thiết kế Cung thể thao dưới nước, SEA games 2003. Từ năm 2003, Finenco đã thực hiện hàng loạt dự án về quy hoạch kiến trúc và thiết kế nội thất, bao gồm một số tòa nhà chung cư, văn phòng và các khu du lịch sinh thái như: Tòa tháp Mipec, tòa tháp Vinashin, tòa tháp Vneco tại Hà Nội, khu cảnh quan Green City tại TP Hồ Chí Minh; Khu du lịch sinh thái Đồng Thái tại Ninh Bình, khu nghỉ dưỡng Bờ Biển Vàng tại Thanh Hóa, khu nghỉ dưỡng FSEC tại Quảng Bình.