Công Ty TNHH Flash Fulfillment Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Flash Fulfillment Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Flash Fulfillment Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Flash Fulfillment Việt Nam

Về chúng tôi

        FlashFulfillment là một nền tảng SaaS chuyên nghiệp được sáng tạo dựa trên đám mây ở Thái Lan, có thể cung cấp cho khách hàng mạng lưới kho hàng đa cấp được chia sẻ trên toàn quốc. Đây là nhà cung cấp thuê ngoài về dịch vụ vận chuyển hàng hóa kho bãi bên thứ ba đáng tin cậy của bạn.

        Dựa trên lợi thế của nền tảng "kho bãi + lô-gi-stíc + Internet", chúng tôi tận sức sáng tạo một hệ thống chuỗi cung ứng phẳng và nhanh chóng, kết nối toàn bộ quy trình thượng nguồn và hạ nguồn của ngành, đạt được cùng chia sẻ và hợp tác chung.

        Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp không gian kho bãi cho thương mại điện tử và các doanh nghiệp, mà còn có thể cung cấp các dịch vụ hàng loạt như kiểm tra chất lượng, nhặt hàng, đóng gói, gửi hàng và thu hộ cước phí, là kho hàng đám mây thông minh và hiệu quả có hệ thống, trực quan, Internet. Chúng tôi không chỉ có thể nâng cao hiệu suất công việc và sự hài lòng của khách hàng, mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Flash Fulfillment Việt Nam Tuyển dụng