CÔNG TY TNHH GENE FRIEND VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH GENE FRIEND VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH GENE FRIEND VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH GENE FRIEND VIỆT NAM

Genetica® là công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell. Hợp tác với Illumina® và Thermo Fisher - 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, Genetica® đã tạo ra chip giải mã gen dành riêng cho người châu Á. Thông qua việc phân tích hàng trăm gen, các báo cáo của chúng tôi cung cấp thông tin khoa học và chính xác về thể chất, hành vi, trí tuệ, và nguy cơ sức khỏe. Sứ mệnh của Genetica® là tối ưu hóa kế hoạch phát triển cá nhân, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn và gia đình.

Gia nhập Genetia nếu bạn muốn?

Tham gia với chúng tôi nếu bạn muốn xây dựng một sản phẩm đáng tin cậy vì bạn biết rằng cuộc sống của bạn có thể để lại tác động tích cực cho cộng đồng, bằng cách giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết. Tại Genetica, chúng tôi có cơ hội dẫn dắt một sự nghiệp như vậy, cùng với những đồng đội có chí hướng và năng lực, những người cũng yêu thích thử thách giống như bạn. Chúng tôi đang hoạt động bằng cả trái tim và khối óc, cân bằng giữa trí thông minh và sự đồng cảm, & cùng nhau trưởng thành hơn mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH GENE FRIEND VIỆT NAM Tuyển dụng

Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp

30/04/2021
Hồ Chí Minh, Quận 3
Toàn thời gian